Báo giá mái hiên ( mái che) quay tay tại Tphcm

Công Ty Cơ Khí Thiên Lộc Phát nhận tư vấn – thiết kế – thi công – lắp đặt – sửa chữa và báo giá mái hiên ( mái che) quay tay UY TÍN nhất tại Khu vực Tphcm cũng như các tỉnh thành lân cận.

Công ty Cơ khí Thiên Lộc Phát địa chỉ chuyên nhận cung cấp, thiết kế, thi công, sửa chữa và báo giá tất cả những dòng sản phẩm về mái hiên, mái che, mái hiên di động, mái che xếp, mái bạt xếp, mái xếp, mái xếp lượn sóng, mái xếp di động, mái vòm, nhà vòm, mái vòm bạt, mái vòm tôn, mái vòm sắt,….. và nhất là dòng mái hiên quay tay, mái che quay tay theo yêu cầu và UY TÍN nhất tại Tphcm cũng như các tỉnh thành lân cận. Thiên Lộc phát đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế , lắp đặt và báo giá mái hiên quay tay, mái che quay tay với thời gian kinh nghiệm đó chúng tôi dẫn đầu trong thiết kế tư vấn lắp đặt mái hiên quay tay nắng và bạt mái hiên đẹp, rẻ nhất và phù hợp nhất. Với sự am hiểu tường tận về cơ cấu bạt và sự chịu đựng của bạt đối với thời gian, thời tiết, chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách hàng sự lựa chọn vật liệu bạt nào phù hợp nhất. Về cơ cấu của dòng mái hiên quay tay, mái che quay tay che nắng do Thiên Lộc Phát cung ứng đều dùng kết cấu quay cuốn và thả bạt, loại bạt tự cuốn thì dùng lò so ống để cuốn bạt.  Điểm khác nhau là: mái hiên , mái che quay tay có các càng đỡ để nâng toàn bộ mái lên cho mái hướng ra ngoài chứ không thả thẳng xuống như bạt rủ thẳng xuống, số lượng càng đỡ tùy thuộc vào chiều dài mái hiên, nếu chiều dài đó càng lớn thì số càng cần phải tăng lên.

mai hien di dong

Mẫu mái hiên. mái che quay tay đẹp

Dòng mái hiên tay quay là loại mái hiên thông dụng điều khiển vải bạt mái hiên co hoặc rũi theo cách thức dùng tay quay, nguyên lý cơ học giúp điều khiển mái hiên di động một cách đơn giản nhất.

Cũng giống như giàn phơi thông minh, bạt rất dễ sử dụng khi nâng hạ ngay cả với người già và trẻ em. Với chất liệu bạt đa dạng có khả năng che nắng tới 99% và chắn mưa gió đảm bảo che chắn cho máy giặt hoặc những dụng cụ để ngoài ban công. Khi cần thiết có thể cuộn gọn bạt hoặc khi bạn cần một lượng ánh nắng thì chỉ cần hé ra ( thả neo hay quay bạt lên để lấy sáng ). Sự có mặt cửa bạt rủ và bạt mái hiên sẽ không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ chung tới căn nhà. Dòng sản phẩm mái hiên quay tay hay mái che quay tay của Thiên Lộc Phát cung cấp là một trong những dòng sản phẩm mái hiên đang được ưa chuộng và tin dùng nhiều nhất hiện nay, bởi dòng sản phẩm này rất dễ sử dụng, khi cần che nắng chỉ cần kéo xuống và neo lại, kết cầu mái hiên đơn giản nhưng luôn đảm bảo che nắng che mưa 100% cho ngôi nhà của bạn. Thiên Lộc Phát là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực làm và báo giá mái hiên quay tay, mái che quay tay trên địa bàn TP HCM. Với sự đầu tư và phát triển trong thời gian dài, chúng tôi đã cho ra mắt thị trường nhiều dòng sản phẩm mái hiên hiện đại, sang trọng, kết cấu tinh tế bền chắc nên nhận được nhiều sự tín nhiệm của nhiều quý khách hàng. Đó là cũng là tiền đề để chúng tôi đến gần hơn với quý khách trong thời gian qua.

gia mai hien di dong tay quay
Ảnh: Mái hiên di động tay quay 1

Cấu tạo của dòng sản phẩm mái hiên quay tay, mái che quay tay do Thiên Lộc Phát làm và cung ứng:

– Trục cuốn hoạt động dựa trên cơ cấu lò so, chất liệu ống nhôm Ø 63 cuốn 1 đầu bạt, đầu bên kia có thanh inox Ø 25 làm đai dưới. Thanh inox khiến cho bạt luôn vuông vắn phẳng đẹp, không bị gấp nếp.
– Toàn bộ cơ cấu bạt được bắt lên tường hoặc trần bằng vít nởi sắt và bản mã hai đầu trục cuốn.
– Phần tay quay cho phép người dùng có thể dễ dàng cuốn lên hay thả xuống chỉ cần thao tác quay tay quay chính vì vậy loại bạt mái hiên này người già và trẻ em đều dễ dàng sử dụng được.
– Tarpaulin nhập khẩu Đài Loan là chất liệu thông dụng dùng để sản xuất loại bạt này. Bạt có độ dầy 4-4.5 mm.Chất liệu bạt được tráng phủ 1-2 lớp nhựa PVC có khả năng chống bụi và chống nắng mưa tốt lên đến 95%.

Còn về giá mái hiên quay tay hay giá mái che quay tay có giá bao nhiêu thì tiện đây công ty Thiên Lộc Phát của chúng tôi sẽ báo giá trọn bộ hoặc dựa trên diện tích lắp đặt, cùng tham khảo nhé!

+ Đối với diện tích lắp dưới 4 m2 tính theo bộ:
– 500.000đ/ bộ ( bạt Tarpaulin Đài Loan)
– 650.000đ/ bộ ( bạt Nhật hoặc Hàn Quốc)
+ Diện tích trên 4 – 10 m2: 120.000đ/m2 ( bạt Đài Loan ) và 180.000đ/m2 bạt Nhật/Hàn Quốc)
+ Diện tích trên 10 m2: 140.000đ/m2 ( bạt Đài Loan) và 190.000đ/m2 (bạt Nhật/Hàn Quốc)
*** Giá thành tính trên m2 đã bao gồmchi phí lắp đặt ( chưa bao gồm VAT)
– Bạn lưu ý giá thành trên chỉ mang tính thời điểm. Khi lắp đặt còn nhiều yếu tố tác động như
+ Khoảng cách lắp đặt ( bạn ở khu vực nội thành HCM sẽ được ưu đãi về giá cả hơn các tỉnh lẻ)
+ Chất liệu vải bạt cũng như khung mái hiên mà khách hàng yêu cầu
+ Đặc điểm địa hình lắp đặt ( ví dụ mai che quay tay lắp đặt ở hồ bơi chi phí lắp đặt cao hơn sân vườn..)
+ Thời điểm lắp đặt: thời điểm cao điểm mùa hè giá thành mái hiên di động tay quay thường có giá thành đội lên 10-15%.

gia mai hien di dong tay quay
Ảnh: Mái hiên di động tay quay 2
Dưới đây là một số công trình thi công mái hiên ( mái che) quay tay do Thiên Lộc phát đã lắp đặt trong thời gian vừa qua.

mau mai hien dep

mai che di dong dep

mai hien di dong dep

mai hien tphcm

mau mai hien dep

mai hien quan tan phu

Công Ty Thiên Lộc Phát với nhiều lợi thế về nhân công, vì thế chúng tôi luôn cam kết là đơn vị cung cấp sản phẩm mái hiên , mái che quay tay giá rẻ nhất tại Tphcm. Ngoài sản phẩm bạt tự cuốn và bạt tay quay thông dụng chúng tôi còn sản xuất, lắp bặt che ban công thông minh, dòng bạt mái xếp lượn sóng, mái xếp di động điều khiển từ xa để phục vụ tất cả nhu cầu quý khách hàng. Để có được báo giá chính xác nhất bạn vui lòng liên hệ Hotline (028) 66 826 945 HOẶC 0974 643 945 (Ms Xuân); 0909 538 955 (Mr Phú). Bạn cung cấp cho chúng tôi mẫu mã, chủng loại, kích thước cụ thể nhất. Thiên Lộc Phát cam kêt giá chúng tôi đưa ra sẽ khiến bạn hoàn toàn ưng ý.
>>> Xem thêm chi tiết Giá mái hiên quay : https://www.maihien.net.vn/tag/bao-gia-mai-hien